Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Tường Thịnh

Được thành lập vào năm 2009 tại LL12C Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - thuộc trung tâm Tp. HCM.
Công ty TNHH TM DV KỸ THUẬT TƯỜNG THỊNH đã xác định chuyên sâu vào lĩnh vực điều hòa không khí và thông gió. Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng: chuyên cung cấp thiết bị xử lý không khí trung tâm “Air handling unints – AHU “ cho phòng sạch các nhà máy sản xuất dược phẩm, sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất thực phẩm, các phòng mổ cho bệnh viện……v…v. Chúng tôi còn cung cấp hệ thống làm lạnh nước (CHILLER) cho công nghiệp, thiết bị giải nhiệt cho máy y tế MRI và thiết bị điều hòa không khí thương mại. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp quạt thông gió cho thương mại và công nghiệp. Dịch vụ bảo trì & sửa chữa máy điều hòa không khí và thông gió.

 

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật được đào tạo lành nghề từ các trường ĐH-CĐ nổi tiếng như Đại học Bách Khoa Tp.HCM, Đại học sư phạm kỹ thuật Tp.HCM, Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, Đại học công nghiệp TP. Hồ Chí Minh... chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Công ty Tường Thịnh đã không ngừng phát triển, ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp trong các hoạt động của mình. Luôn tạo dựng được niềm tin tuyệt đối cho khách hàng, luôn tự tin vào khả năng đáp ứng và phục vụ đối với những khách hàng khó tính nhất.

 

Trên 05 năm hoạt động, Công ty Tường Thịnh luôn vượt mức chỉ tiêu đã đề ra. Mạng lưới khách hàng ngày một mở rộng, rộng khắp trong cả thành phố HCM và các tỉnh lân cận, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty.